“Xõa” cuối tuần cùng quán ăn hải sản tươi ngon

Các món ốc

Sài Gòn vốn nổi tiếng là vùng đất quy tụ những món ăn ngon của mọi miền đất nước, không chỉ ở những nhà hàng sang trọng mà ngay tại những quán ăn ngon, nhỏ ven đường bạn cũng có thể thưởng thức được.

 

Cuối tuần là dịp để tụ hợp bạn bè, người than cùng nhau giải trí, vui chơi bù cho những ngày dài làm việc căng thẳng. Và Quán Ốc T2 thường là lựa chọn trong danh sách các quán ăn ngon của giới trẻ Sài thành.

Tuy nằm trong con hẻm 285/T2 đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10 nhưng Quán Ốc T2 luôn đông khách vào dịp cuối tuần, nếu bạn đến khoảng 8h tối thì chắc rằng bạn sẽ không còn chỗ ngồi.

Quán Ốc T2 được xem là quán ăn ngon với sự đa dạng của các món ốc, hải sản tươi sống, các món ăn qua bàn tay chế biến của những đầu bếp đậm chất Nam bộ với những tuyệt chiêu nấu nướng rất riêng luôn làm hài long những thực khách khó tính nhất.

Bạn có thể xem thực đơn tại đây

Các món ăn đặc sản của quán: Nghêu hấp thái, ốc len xào dừa, ốc móng tay, ốc mỡ xào me, cua rang muối, bạch tuộc nướng… luôn được ủng hộ, đôi khi là không đủ để phục vụ thực khách. Cùng với đó là thực đơn đầy màu sắc, rất đa dạng, phong phú.

Một điểm thu hút các bạn trẻ nữa đến quán chính là giá thành rất cạnh tranh, chỉ với 35k là bạn đã có cho mình một món ăn ngon tại quán, cái giá quá hợp lý cho một món ngon phải không bạn?.

Nguyên liệu ngon cùng cách chế biến tuyệt vời, đặc biệt giá thành vô cùng hợp lý. Quán Ốc T2 thực sự là quán ăn ngon đáng cho mọi người khám phá vào dịp cuối tuần.

Thông tin liên lạc của Quán:

• Địa chỉ: 285/T2 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP.HCM – “Địa chỉ cũ”

• (392/20/58 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp HCM) – “Địa chỉ mới”

Xem đường đi tại đây

• Điện Thoại: 028.3 862 7127 – 0918 110 113 Anh Sơn

• Email: lienhequanoct2@gmail.com

• Website: quanoct2.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *